Giành chiến thắng trọn vẹn trước PSG và SGB nhưng các tuyển thủ T1 vẫn bị chê bai

Trong ngày thi đấu 22/05 (giờ Việt Nam) của , đã có không ít bất ngờ xảy ra. Trong đó, cú sốc lớn nhất chính là – đội tuyển duy nhất còn bất bại tính cho đến trước ngày thi đấu này cuối cùng cũng đã phải chịu thua. Nhưng, cái tên đánh bại được “Rạp xiếc trung ương” lại chính là PSG Talon – một đội tuyển không ai có thể ngờ đến. Bởi lẽ, từ khi bắt đầu vòng Hỗn Chiến, PSG không hề được đánh giá cao. Đã vậy, đại diện PCS lại thất bại trước và – 2 bại tướng của G2.

Sau 2 trận thua trước PSG và RNG, G2 đã tụt xuống hạng 2

Ngoài việc G2 thất bại trước PSG và sau đó là thua luôn RNG, thì các tuyển thủ T1 đã có ngày thi đấu thứ 3 khá thành công. Dù rằng 2 đội họ gặp đều là những đối thủ yếu (Evil Geniuses và PSG) nhưng đây là những chiến thắng quan trọng. Không chỉ củng cố vị trí của T1 trên BXH mà còn giúp và các đồng đội phần nào lấy lại được những sự tự tin cần thiết. Cần phải biết, trong những ngày thi đấu vừa qua, T1 đang chịu rất nhiều áp lực. Họ đã thua cả G2 và RNG – 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho chức vô địch MSI 2022. Quan trọng hơn, các tuyển thủ thi đấu cũng không thực sự thuyết phục.

T1 đã giành 2 chiến thắng trọn vẹn nhưng khá nhọc nhằn trước EG và PSG

Và do đó, chiến thắng trước EG và SGB sẽ là những “liều thuốc” thích hợp để Faker và các đồng đội xốc lại tinh thần. Nhiều người hâm mộ cũng kỳ vọng T1 sẽ thi đấu tốt hơn. Bởi lẽ, cả EG lẫn PSG đều yếu hơn nhiều so với T1. Do đó, Faker và các đồng đội không chỉ phải thắng mà còn phải thắng thật thuyết phục.

Nhưng ngay trong trận đấu, điều này đã không xảy ra. Các tuyển thủ T1 giành chiến thắng nhưng đó đều là những chiến thắng nhọc nhằn. Đặc biệt như trận gặp PSG, khi T1 dẫn 8k vàng thì họ vẫn có thể bị PSG hạ gục dễ dàng trong giao tranh. Những người vẫn giữ phong độ ổn định kể từ khi MSI 2022 bắt đầu cho đến nay, chính là “lão tướng” Faker và Oner. Nhưng bản thân Faker cũng có những pha xử lý lỗi và thiếu hiệu quả. Và vì vậy, cộng đồng LMHT vẫn chưa thực sự tin tưởng vào hành trình của T1 tại MSI 2022 lần này.

EG vs T1 Highlights _ MSI 2022 Day 9 Rumble Stage D3 _ Evil Geniuses vs T1

T1 vs PSG Highlights _ MSI 2022 Day 9 Rumble Stage D3 _ T1 vs PSG Talon

Làm ơn, tôi không muốn thấy kiểu pick team này của T1 thêm lần nào nữa

Faker TF đang dần trở thành Faker Ryze (Ryze của Faker có tỷ lệ thắng cực kỳ thấp dù đây là tướng “tủ” của anh)

Trọng tâm là chọn 1 đội hình giao tranh. Dẫn 8k tiền giờ cũng chẳng là gì

Nếu không vì Oner chơi hay và Faker lấy Baron, tôi nghĩ PSG có thể thắng. Họ chơi tốt thực sự

Sao T1 có thể có giai đoạn giữa game tệ như vậy khi họ đã đánh tốt ở đầu game

Tôi không hiểu sao trong vòng ở khoảng phút 25, T1 chỉ muốn thua và cố gắng lấy Baron hết lần này đến lần khácFrom: web game casino

Nhưng dù sao, T1 hiện tại cũng đã vươn lên vị trí thứ 3 trong BXH. Với việc các đối thủ sắp tới, chỉ mỗi G2 và RNG là thực sự đáng kể, thì khả năng vào top 4 của Faker và các đồng đội vẫn rất sáng cửa. Hơn nữa, nếu tinh thần đã phần nào được hồi phục, hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng T1 sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn và làm nên những chiến tích tại MSI 2022 lần này.